Tin tức

Thiết bị bếp nhà hàng sử dụng điện

Ngày nay, vấn đề tiết kiệm năng lượng được quan tâm hơn bao giờ hết vì trái đất đang nóng lên từng ngày kéo theo những hệ lụy nghiêm trọng

Bếp ăn nhà hàng, công nghiệp hay là bếp gia đình rất chú ý điều này bởi hằng ngày họ sử dụng lượng năng lượng rất lớn trong các hoạt động nấu nướng, bảo quản thức ăn, thực phẩm của mình.

 

Thiết bị nhà bếp gần đây, ngoài mẫu mã và chất lượng thì tiêu chí tiết kiệm năng lượng cũng được đặc lên trên hết. Món đồ nào dù đắt hay rẻ đều có một hay nhiều chức năng nhất định. Và việc kết hợp các loại thiết bị phục vụ một nhu cầu chung cũng cần có sự hợp lí, lôgich. Đối với bếp ăn công nghiệp thì điều này càng quan trọng. Mua nhưng không biết sắp xếp lắp đặt, mua nhưng không đủ dụng cụ thiết bị thì không thể mang lại hiệu quả công việc như ý. Cho nên lời khuyên hữu ích cho những vị khách hàng là hãy tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của minh và nhờ người tư vấn để chọn mua những sản phẩm cần-đủ, đồng bộ.

Bếp điện nhà hàng có lẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, an toàn, hiệu quả, thoải mái là những gì bạn có được khi sử dụng dòng sản phẩm bếp điện nhà hàng.

Chọn bếp điện là một giải pháp tuyệt vời cho bếp nhà hàng của bạn.

 Yêu cầu với các thiết bị nhà bếp trong nhà hàng sử dụng điện

1. An toàn: Nhà bếp sử dụng các thiết bị cảm ứng từ chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng nhiệt để nấn ăn, không có ngọn lửa, hoàn toàn loại bỏ mối nguy hiểm cháy nổ.

2. Tiết kiệm năng lượng: nguyên tắc bếp từ có thể đảm bảo năng lượng tiêu hao khi sử dụng dưới 40%, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với bếp truyền thống sử dụng gas.

3. Bảo vệ môi trường: không có ngọn lửa đốt cháy, không tạo ra khí SO2, CO2 và các khí độc hại khác gây ô nhiễm môi trường, các nhân viên khu bếp sức khỏe được đảm bảo hơn.  Thật  là tuyệt vời đúng không?

4. Thoải mái:  Nhà bếp sử dụng thiết bị cảm ứng từ đạt hiệu suất nhiệt cao, nhiệt độ so với bếp truyền thống giảm 8 – 10 độ, nhà bếp đỡ nóng hơn rất nhiều, môi trường làm việc thoải mái hơn.

5. Tiếng ồn: Sử dụng thiết bị bếp cảm ứng từ không cần có các thiết bị hỗ trợ nên tiếng ồn  giảm tối thiểu.

6. Sạch:  Thiết bị nhà bếp cảm ứng từ sử dụng công nghệ tách tính điện đối với khói nấu ăn nên không có khí thải. Môi trường làm việc sạch hơn. 

7. Tiện lợi khi vệ sinh: một ưu điểm nữa là bếp điện vệ sinh cực kì nhanh chóng và tiện lợi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng thêm hứng thú làm bếp cho nhân viên.

 

Nếu bạn cần thông tin chi tiết về sản phẩm hay các tư vấn khác cho nhà bếp hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - TM-DV THÀNH VINH

SX: 14/1QL13 KP HOA LONG, P.Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

VP: 11/10 QL 13, Ấp Hòa Long, P.Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0936.37.727 - 0976.776.239

Email: suachuabepcongnghieptv@gmail.com